14.02.08

Go down

14.02.08

Bài gửi by abc on Thu Feb 14, 2008 8:30 amTình yêu cũng có một phần thuộc về may mắn. Có khi bạn đi mỏi chân, nhìn mỏi mắt cũng chẳng thể tìm thấy cho mình một tình yêu đích thực. Nhưng nhiều khi, tình yêu lại đến vô cùng bất ngờ. Có may mắn trong tình yêu hay không lại phụ thuộc một phần vào thái độ và cách nghĩ của bạn.
Hãy thử làm bài trắc nghiệm sau để xem mình có bao nhiêu cơ may trong tình yêu?

1. Bạn thường đi :

-Khá nhanh với bước ngắn.

-Khá nhanh với bước dài.

-Không nhanh, ngẩng cao đầu.

-Không nhanh, đầu cúi xuống.

-Rất chậm.

2. Khi nói chuyện với mọi người, bạn :

-Đứng khoanh tay

-Đan tay vào nhau.

-Chống một hoặc hai tay bên hông

-Chạm vào người đang tiếp chuyện.

-Nghịch tai, sờ cằm hay vuốt tóc.

3. Khi đến dự một bữa tiệc đông người, bạn :

-Nói to khi bước vào để thu hút sự chú ý.

-Lặng lẽ đi vào, nhìn quanh xem có ai quen không.

-Đi rón rén để không ai để ý đến mình.

4. Một vài người kêu ca vì bạn chưa có người yêu, bạn :

-Chưa vội vàng, vì bạn cho rằng công việc hiện tại quan trọng hơn.

-Hơi lo lắng, hình như tụi bạn của bạn đã bắt đầu đi “kiếm” người yêu rồi.

-Stress nặng nề. Hic, hình như trên thế gian này còn mỗi bạn là kẻ cô đơn.5. Bạn đứng ở bên này và phía bên kia là một ngôi nhà có vườn vô cùng thơ mộng. Giả dụ, đó là ngôi nhà của bạn. Bạn muốn thêm chi tiết nào trước ngôi nhà để nó càng đẹp hơn :

-Một nhánh sông và một cây cầu bắc qua.

-Hàng rào gỗ.

-Lối dẫn vào nhà có hoa nở hai bên đường.

-Một lối đi lát đầy những viên gạch bằng phím nhạc. Khi dẫm lên, sẽ phát ra âm thanh vô cùng vui tai.

6. Nếu một ngày, bạn bước ra đường và nhặt được một món đồ quý giá :

-Hên quá! Bạn nhặt ngay và cất đi.

-Ngó nghiêng xung quanh xem có ai không rồi mới nhặt.

-Chưa dám nhặt vì bạn nghĩ : “Chắc có ai đang trêu mình?” hoặc “Liệu có phải của kẻ gian nào làm rơi. Mình nhặt lại mang tội thì chết!”

-Lấy chân dẫm lên nó. Đợi không còn có ai xung quanh, sau đó mới nhặt.Còn đây là lời lí giải :

1. Dáng đi đứng thể hiện phương châm hành động của bạn :

Nếu bạn đi nhanh với bước dài: Bạn thích thứ tình yêu tốc độ, đốt cháy giai đoạn. Nếu bạn đi nhanh với bước ngắn : Bạn cũng thuộc tuýp trên nhưng hơi vội vàng, hấp tấp. Còn nếu bạn đi chậm, bnạ hơi rềnh ràng trong chuyện yêu đương. Hình như bạn “lười vận động” và không vội vàng trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn đi không nhanh, ngẩng cao đầu : Bạn bình tĩnh trong tình yêu, không quá vội vàng cũng không quá hời hợt. Bạn còn tự hào về khả năng kiếm tìm hạnh phúc của mình. Còn nếu bạn đi không nhanh, đầu cúi xuống : Bạn hơi thiếu tự ti trong tình cảm. Bạn chưa muốn có người ấy một phần vì bạn chưa tin tưởng vào bản thân mình.

Kết luận : Những người có bước đi nhanh sẽ có cơ may trong tình cảm nhiều hơn. Nhưng ngược lại, những người đi từ tốn lại có tình cảm bền vững hơn.

2. Cách nói chuyện thể hiện sự cởi mở của bạn :

Nếu bạn đứng khoanh tay : Bạn có xu hướng tự vệ bản thân. Người khác hơi khó để tiếp cận bạn. Hai tay đan vào nhau : Bạn là người hay dễ bối rối, giàu cảm xúc. Bạn khá cởi mở nhưng lại nhút nhát. Bạn chống một hoặc hai tay bên hông : Bạn khá “đanh đá”, tự tin và hơi nóng tính (sẵn sàng nghênh chiến bất cứ lúc nào). Vì vậy, mọi người thường e ngại bạn.

Nếu bạn chạm vào người đang tiếp chuyện : Bạn luôn muốn hấp dẫn đối phương, gần gũi và cởi mở. Còn nếu bạn nghịch tai, sờ cằm hay vuốt tóc : Bạn muốn đối phương để ý đến mình và cũng muốn họ biết là bạn đang rất thú vị với câu chuyện của họ. Tuy nhiên, thực ra, bạn lại hơi sao nhãng với câu chuyện.

Kết luận : Người cởi mở và gần gũi có cơ may hơn là người lạnh lùng, luôn tỏ ra căng thẳng.

3. Cách xuất hiện trong đám đông “mách lẻo” bạn là người sôi nổi hay trầm lặng khi yêu :

Nếu bạn nói to khi bước vào để thu hút sự chú ý : Khi yêu, bạn luôn muốn cả thế giới

này biết điều đó. Như thế cũng có cái tốt, vì bạn có vẻ rất tự hào về tình yêu của mình. Nhưng nếu bạn “kiêu ngạo” quá, người khác sẽ đánh giá bạn là người không kín đáo trong chuyện tình cảm. Người yêu của bạn cũng không cảm thấy hai lòng. Vì tình yêu là chuyện riêng tư của hai người.

Nếu bạn : Lặng lẽ đi vào, nhìn quanh xem có ai quen không. Trong tình yêu, bạn hơi phụ thuộc vào “đối tác”. Nghĩa là trầm lặng hay sôi nổi ít nhiều do người bên kia quyết định hoặc do hai bạn tự “cam kết” với nhau.

Còn nếu : b ạn đi rón rén để không ai để ý đến mình. Bạn bị áp đảo hoàn toàn trong chuyện tình cảm, phụ thuộc vào người yêu và hầu như không có chính kiến của riêng mình. Bạn khá trầm lặng, nhút nhát, sợ sệt.

Kết luận : Khi cần trầm lặng, khi nên sôi nổi. Sự kết hợp tuyệt vời của hai yếu tố này khi yêu là cơ may lớn nhất cho tình yêu của bạn.

4. Thái độ của bạn trước sự cô đơn cho bạn thấy hiện tại, tình yêu quan trọng với bạn ở mức độ nào ?

Chưa vội vàng, vì bạn cho rằng công việc hiện tại quan trọng hơn: Tình yêu, có cũng được, không có cũng được.

Hơi lo lắng, hình như tụi bạn của bạn đã bắt đầu đi “kiếm” người yêu rồi : cũng khá quan trọng. Bạn nghĩ : Nếu có tình yêu thì vẫn hơn là cô đơn.

Stress nặng nề. Hic, hình như trên thế gian này còn mỗi bạn là kẻ cô đơn : Bạn mong tình yêu lắm rồi, đến phát sốt, phát ốm lên. Tình yêu với bạn, cần như cần sự sống vậy.

Kết luận : Những người đang mong mỏi tình yêu về cơ bản có cơ may hơn trong chuyện đó. Nhưng không hẳn cứ rối tung lên đi tìm mà được. Cần một chút bình tĩnh và tỉnh táo để không mắc sai lầm, ngộ nhận.

5. Vật phía trước cổng ngôi nhà cho thấy tình yêu của bạn bị cản trở bởi điều gì ?

Một nhánh sông và một cây cầu bắc qua : cản trở từ phía gia đình một trong hai bên.

Hàng rào gỗ : Cản trở trong suy nghĩ. Một trong hai người chia sẵn sàng cho chuyện yêu đương.

Lối dẫn vào nhà có hoa nở hai bên đường : quá tin vào tình yêu lãng mạn. Cho rằng, nếu là tình yêu, sẽ đều đẹp như trong phim với nhiều hình ảnh và hành động có một không hai. Nếu một khi, sự lãng mạn không còn nữa, tình yêu dễ tan vỡ.

Một lối đi lát đầy những viên gạch bằng phím nhạc. Khi dẫm lên, sẽ phát ra âm thanh vô cùng vui tai : Tự ru mình bằng hạnh phúc ban đầu của tình yêu. Cho rằng, tình yêu chỉ toàn niềm vui mà không có những khúc nhạc buồn. Nếu không biết suy tính và chuẩn bị tâm lí cho những tình huống bất ngờ, rất dễ bị thất vọng năng nề.

Kết luận : Cho dù là trở ngại gì. Chỉ cần hai bên cố gắng và một lòng, mọi chướng ngại sẽ bị san lấp hết.
6. Câu này tiết lộ rằng : “bạn có tin vào duyên phận”?

Hên quá! Bạn nhặt ngay và cất đi : bạn biết “chớp thời cơ” trong chuyện tình cảm. Bạn tin vào duyên phận và đón nhận nó một cách nồng nhiệt.

Ngó nghiêng xung quanh xem có ai không rồi mới nhặt : Không hoàn toàn tin vào duyên phận. khi quyết định đi đến tình yêu, bạn thường quan tâm đến thái độ của mọi người xung quanh nhiếu hơn.

Chưa dám nhặt vì bạn nghĩ : “Chắc có ai đang trêu mình?” hoặc “Liệu có phải của kẻ gian nào làm rơi. Mình nhặt lại mang tội thì chết!”: Bạn không dám phiêu lưu trong chuyện tình cảm. Bạn không tin vào duyên phận hay bất cứ một cái gì “tình cờ”. Bạn luôn cho rằng mọi thứ không bình thường đều ẩn chứa một mối hoạ.

Lấy chân dẫm lên nó. Đợi không còn có ai xung quanh, sau đó mới nhặt :Bạn tỏ ra lén lút trong mối quan hệ này. Vừa tin lại vưa không tin vào số phận. khi thời cơ đến, bạn cũng biết nắm bắt lấy, nhưng lại nắm bắt một cách dở dang, không triệt để. Chỉ khi không còn có ai vây quanh đối tượng, bạn mới chắc chắn để bắt đầu chuyện tình cảm.

Kết luận : Những người biết nắm bắt vận mệnh, duyên số thì sẽ có cơ may lớn trong tình yêu.

abc
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết